Làm tranh treo tường đẹp bằng lá cây

Làm tranh treo tường đẹp bằng lá cây

17/06/2016   |   Đăng bởi Admin

Với cách làm này, bạn tha hồ sáng tạo rất nhiều kiểu trang trí đẹp cho nhà mình mà không lo tốn kém đâu nhé. Cùng làm đẹp cho ngôi nhà của mình thôi nào

Chuẩn bị

 

Làm nhanh tranh treo tường đẹp từ lá cây - 1

- 1 miếng gỗ hình vuông 35x35 cm

- Cành lá cây hình dáng tùy chọn

- Sơn nước màu xanh nước biển

- Bình phun sơn arcylic màu vàng

- Chổi lông

Thực hiện:

Đổ một ít sơn nước màu xanh nước biển ra đĩa nhỏ. Dùng chổi lông quét đều một lớp sơn lên miếng gỗ. Để khô ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng.

Làm nhanh tranh treo tường đẹp từ lá cây - 2

Xử lý lá cây. Bạn có thể tùy ý chọn bất kỳ loại lá cây nào để tạo hình cho bức tranh treo tường. Trước khi sử dụng, cần làm sạch lá cây và phơi cho lá hơi héo lại.

Làm nhanh tranh treo tường đẹp từ lá cây - 3

Đặt lá cây vào vị trí mong muốn lên khung gỗ rồi dùng sơn arcylic màu vàng phủ kín toàn bộ khung gỗ. Sau đó, nhấc lá cây ra và để yên cho lớp sơn khô hẳn.

Làm nhanh tranh treo tường đẹp từ lá cây - 4

Từ những vật liệu tưởng chừng như "vô chi vô giác" như khung gỗ và lá cây, chúng ta hoàn toàn có thể biến chúng thành phụ kiện trang trí cho ngôi nhà, vừa tiết kiệm vừa rất độc đáo. Hãy thử kết hợp nhiều màu sắc và kiểu dáng lá cây khác nhau để bộ tranh được sinh động và bắt mắt hơn.

Làm nhanh tranh treo tường đẹp từ lá cây - 5

Bạn có thể treo tranh lên các bức tường trong nhà hoặc đơn giản hơn là dựng đứng trên kệ sách, bàn làm việc... Dù nhỏ nhưng chúng thực sự tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Chúc các bạn thành công với phong cách tranh tự chế này nhé!

Những bộ tranh tuyệt đẹp tại SAIGONPOSTER  Tranh trang trí       ► Tranh dán tường      ►Tranh lịch tết      ►Tranh Canvas