Tranh trang trí quán cafe ấn tượng

Tranh trang trí quán cafe ấn tượng

17/06/2016   |   Đăng bởi Huỳnh Thị Bảo Trâm

Tranh trang trí quán cafe ấn tượng

Cafe trở thành hương vị quen thuộc của người Việt Nam để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và sức sống. Trong cuộc sống hiện đại bồn bề lo toan, thời gian rãnh rỗi thư giãn bên không gian lãng mạng bên ly cafe ấm áp là điều kiện cần để bạn trung hòa với nhịp sống khá tất bật hiện nay.

Những quán cafe được nhiều bạn trẻ lựa chọn, yêu thích hẳn phải là địa điểm có sự đầu tư về ý tưởng thiết kế và hương vị cafe phải ngon đến giọt cuối cùng. Chỉ cần có được 2 yếu tố này quán của bạn sẽ trở nên ấn tượng và sẽ là điểm đến thường xuyên của thực khách.

Có được không gian được nhiều bạn trẻ yêu thích ngoài việc chọn phụ kiện chính thì tranh trang trí là việc bắt buộc và cần phải có để tô điểm cho quán của bạn trở nên ấn tượng hơn. Saigonposter xin giới thiệu một số mẫu trang trang trí phù hợp cho những quán cafe mang phong cách hiện đại cũng như phong cách cổ điển bình dị.

* Tranh trang trí quán cafe theo phong cách hiện đại. 

Tranh trang trí gồm những bức ghép lại với nhau tạo nên sự phá cách theo xu hướng hiện đại, bạn có thể chọn nhiều thể loại, nhiều kiểu thiết kế & nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian bạn cần trang trí. 

 

 

 

 

* Tranh trang trí quán cafe theo phong cách cổ điển.

Nói về cổ điển thì không thể không nhăc đến 2 từ lãng mạng. Không gian xưa, không xa lắm, nét việt, là những lựa chọn hấp dẫn cho việc đặt tên quán theo trường phái lãng mạng cổ điển. Tranh canvas ( tranh sơn dầu 3D ) là sự lựa chọn phù hợp để tô điểm thêm không gian trở nên tuyệt vời hơn. 

      

      

 

* Saigonposter đã đi qua nhiều nơi hợp đồng với nhiều đối tác chúng tôi tin tưởng khách hàng của chúng tôi sẽ thành công theo những gì đã lựa chọn.

Cùng thưởng thức những bộ tranh tuyệt đẹp khác tại SAIGONPOSTER :

Tranh trang trí       ► Tranh dán tường      ►Tranh lịch tết      ►Tranh Canvas